ขอแสดงความยินดีกับ
🏆กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และ
🏆กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
โรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ โรงเรียนที่มีผลการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (O-NET) คะแนนเฉลี่ยรวมสูงสุดระดับเขตพื้นที่การศึกษา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2562
ส่งผลให้ครูผู้สอน ได้รับเกียรติบัตรเป็นครูผู้สอนที่มีพัฒนาการผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (O-NET)
✍️กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ 🥇 ม.6
✍️กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศสูงสุด🥇ม.3 และ ม.6
👩‍🏫ครูธิราภรณ์ คนหมั่น
👩‍🏫ครูพิมพา กาหลง
👩‍🏫ครูนิรุสนีย์ เจ๊ะบู
👩‍🏫ครูนุจญมา สำมะเนี๊ยะ
🙏🙏ภายใต้การบริหารส่งเสริม สนับสนุน ของผู้อำนวยการประเสริฐ รักร่วม และกลุ่มบริหารวิชาการ
ครูรัตนาภรณ์ เธียรธีรศาต์