ดาวโหลดไฟล์

ดาวโหลดไฟล์ งานการเงิน

แบบฟอร์ม กำหนดการในโครงการ เริม 2567

บันทึกข้อความ ขอจัดกิจกรรมและขออนุมัติ

บันทึกข้อความ ขออนุมัติใช้รถยนต์ส่วนตัว

บันทึกข้อความ ขออนุมัติเบิกเงินค่าตอบแทน

บันทึกข้อความ ขออนุมัติเบิกเงินในการจัดกิจกรรม

บันทึกข้อความ ขออนุมัติเบิกเงินไปราชการใ

บันทึกข้อความ ขออนุมัติเปลี่ยนแปลงรายการ

บันทึกข้อความ ส่งหลักฐานชดใช้ยืม

แบบเบิกค่าใช้จ่ายกิจกรรมสำหรับนักเรียน

ใบลงเวลาผู้เข้าร่วมอบรม

ใบสำคัญรับเงิน สำหรับค่าตอบแทนวิทยากร

ใบสำคัญรับเงิน สำหรับค่าอาหาร อาหารว่าง

สัญญายืมเงิน

ดาวโหลดไฟล์ งานวัดผล

วผ 01 แบบขออนุมัติการให้0 ร มส มผ

วผ 02 แบบสรุปผลสัมฤทธิ์ของครูผู้สอน

วผ 03 แบบสรุปผลสัมฤทธิ์ของกลุ่มสาระการเรีย

วผ 04 แบบคำร้องขอแก้ 0 , ร , มส. และ มผ

วผ 05 บัตรสอบแก้ตัว (ใบสามส่วน)

วผ 06 รายงานการสอบแก้ตัว

วผ 07บันทึกการเรียนซ้ำ

วผ 08 แบบคำร้องขอมีสิทธิ์สอบปลายภาค

วผ 09 แบบคำร้องขอเข้าห้องสอบ

วผ 10 แบบบันทึกกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนกิจกรรม

วผ 11 แบบบันทึกกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน-แนะแนว

วผ 12 แบบบันทึกกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน-ลูกเสือ วผ

13 แบบบันทึกกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน-ชุมนุม

วผ 14 แบบบันทึกกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนกิจกรรม

วผ 15 แบบบันทึกกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนกิจกรรม

ดาวโหลดไฟล์ งานวิชาการ

บันทึกข้อความ ขออนุมัติใช้แผนการจัดการเร

วช01 แบบขออนุญาตนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม

วช02 แบบขออนุญาตผู้บังคับบัญชาพานักเรียนไ

วช03 หนังสือขออนุญาตผู้ปกครองนักเรียน

วช04 หนังสือขออนุญาตให้นักเรียนไปโรงเรียน

วช05 แบบฟอร์มการแบ่งงานสอนของครูผู้สอน

วช06 แบบบันทึกการขอแลกเปลี่ยนคาบสอน

วช07 แบบคัดเลือกหนังสือเรียน

วช08 แบบตรวจแผนการจัดการเรียนรู้ และประเมิ

วช09 คำอธิบายรายวิชา โครงสร้างและข้อตกลงกา

วช10 แบบประเมินหน่วยการเรียนรู้

วช11 แบบประเมินสื่อ

วช12 แบบบันทึกทะเบียนสื่อ นวัตกรรม เทคโนโลย

วช13 แบบรายงานการผลิตและใช้สื่อการสอน

วช14 บันทึกรายงานวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนร

วช15 แบบบันทึกการตรวจเยี่ยมชั้นเรียน

วช16 แบบบันทึกการสังเกตการสอน

วช17 แบบรายงานสรุปผลการวิเคราะห์ผู้เรียนร

วช18 แบบประเมินหลักสูตรสถานศึกษา

วช19 แบบประเมินผลการใช้หลักสูตรสถานศึกษา

วช20 แบบฟอร์มการนิเทศการสอน ผอ

วช21 แบบรายงานการใช้หลักสูตรสถานศึกษา