วันที่ 31 พ.ค 2564 โรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร จัดกิจกรรมมอบตัว , รายงานตัว และ ปฐมนิเทศนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 โดยมีนายประเสริฐ รักร่วม ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร กล่าวต้อนรับและให้โอวาท ร่วมด้วย นางสาวรัตนาภรณ์ เธียรธีรศานต์ หัวหน้างานวิชาการ ชี้แจงเกี่ยวกับระเบียบต่างๆของโรงเรียน ✍🏻
ตลอดจนมีการแจกหนังสือเรียน แบบฝึกหัด และใบงาน ให้กับนักเรียนเพื่อนำไปศึกษา เรียนรู้ในช่วงการเรียน การสอน รูปแบบ On-hand ก่อนเปิดภาคเรียนแบบ On-site 📚📔📝
การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นไปตามมาตรการ การเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) อย่างเคร่งครัด 🦠😷✖️