✍️ในนามผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร
💥🙏ขอขอบคุณ ทีมงานคุณดนัยณัฏฐ์ โชคอำนวย คณะทำงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ สจ. นิว ชวนินทร์ ทิมโพธิ์ สจ.สมควร ใจอุ่น ได้เข้ามาฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid 19) ทุกพื้นที่ของโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมต้อนรับนักเรียนเมื่อสถานการณ์กลับมาเป็นปกติ และจะได้เรียนในรูปแบบ On Site ต่อไป