ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร ผอ.ประเสริฐ รักร่วม รับมอบการสนับสนุนหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ จาก อบจ.ระนอง เพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา(Covid-19) ให้กับนักเรียน นักศึกษา ครู และ บุคลากรทางการศึกษาในจังหวัดระนอง