เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร จัดประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2564 ณ หอประชุม โรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร โดยมี คุณสุวิทย์ รักใหม่ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา เป็นประธานในการประชุม ในการนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองนักเรียนเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อรับฟังนโยบาย ตลอดจนรับทราบผลการดำเนินงานของปีการศึกษาที่ผ่านมา และได้พบปะพูดคุยกับครูประจำชั้น นอกจากนี้มีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดีและเกียรติบัตรสภานักเรียน ปีการศึกษา 2564 และทางโรงเรียนได้ปฏิบัติตามแนวทางมาตรการ การป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า Covid-19อย่างเคร่งครัด อาทิเช่น ผ่านจุดคัดกรอง การสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ SocialDistancing เว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อลดการระบาดของไวรัส