จัดพิธีถวายราชสดุดี

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร จัดพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมี นายประเสริฐ รักร่วม ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร เป็นประธานในพิธี
ในการนี้ ประธานได้มอบเกียรติบัตรและประดับเครื่องหมายวูดแบดจ์ 2 ท่อน ให้แก่ผู้บังคับบัญชา 2 ท่าน คือ ว่าที่ ร.ต. อดิศักดิ์ จันทร์มณี และ คุณครูแสงอรุณ สงเคราะห์ 📜🐯