ครูรัตนาภรณ์ เธียรธีรศานต์ นำตัวแทนนักเรียนร่วมรับเสด็จฯ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี ในการเสด็จเยี่ยมสมาชิกและติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดระนอง และเสด็จเปิดศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE และทรงเป็นองค์ประธานในการแสดงคอนเสิร์ต TO BE NUMBER ONE ในวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564 ณ โรงเรียนพิชัยรัตนาคารจังหวัดระนอง
“เป็นหนึ่งได้โดยไม่พึ่งยาเสพติด”