วันที่ 2 ธันวาคม 2564 นายธีระศักดิ์ แมซา ผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ.จังหวัดระนอง มอบเงินรางวัล ให้แก่นักเรียน ที่เข้าร่วมโครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัย ประจำปี พ.ศ. 2564
🎥 รูปแบบคลิปวีดีโอสั้น รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับจังหวัดระนอง โดยมีนายประเสริฐ รักร่วม ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร และคณะครูร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย 💐