วันที่ 5 ธันวาคม 2564 นายประเสริฐ รักร่วม ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร เข้าร่วมพิธีรับมอบหนังสือพระราชทาน สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ เล่ม 42 ณ ห้องประชุมรัตนรังสรรค์ ศาลากลางจังหวัดระนอง

โดยมีนายสมเกียรติ ศรีษะเนตร ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือพระราชทาน สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ให้กับโรงเรียน ในจังหวัดระนอง จำนวน 33 โรงเรียน เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 🙏🏻🙏🏻🙏🏻