วันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๖๔ ศูนย์อนุรักษ์ทรัพยากรป่าชายเลนที่ ๗ ได้จัดกิจกรรมปลูกป่าชายเลน เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๔ ณ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่ ๒ โดยมีนายสุทิน ประเสริฐศักดิ์ นายอำเภอละอุ่น เป็นประธานในพิธีเปิด 🎤
ในการนี้ นายประเสริฐ รักร่วม ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร ได้นำครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย 🌿🌿🌿