25 ตุลาคม 2565✍️ ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร นายจตุพร พิณแก้ว ประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา

25 ตุลาคม 2565✍️

ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร นายจตุพร พิณแก้ว ประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 2/2565 พร้อมมอบนโยบายการบริหารงานพัฒนาคุณภาพผู้เรียนให้สอดคล้องกับมาตรฐานการศึกษา พัฒนาองค์กรให้ก้าวหน้า มั่นคง ประสานความร่วมมือชุมชน ตลอดจนภาคีเครือข่ายมีส่วนร่วมให้การดำเนินงานในสถานศึกษาบรรลุผลสำเร็จต่อไป

ในการนี้ ท่านผู้อำนวยการให้เกียรติ มอบเกียรติบัตรให้กับคุณครูที่ผ่านการอบรม การจัดการเรียนรู้เชิงรุก Active Learning สู่การพัฒนาสมรรถนะสำคัญของผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 ที่ผ่านมา

#เรือลำน้อยคอยช่วยกันพาย 🧑‍🏫👩‍🏫