กิจกรรมยามเช้า หน้าเสาธงวันนี้🎉 #ช่วงตำรวจพบนักเรียน 🙏ขอขอบพระคุณทางสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว ที่ได้มาให้ความรู้กับนักเรียน

#ช่วงตำรวจพบนักเรียน

🙏ขอขอบพระคุณทางสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว ที่ได้มาให้ความรู้กับนักเรียน เรื่องความปลอดภัยในโรงเรียน ยาเสพติด และการเอาตัวรอดจากเหตุการณ์กราดยิงต่างๆ

#โรงเรียนควรเป็นสถานที่ปลอดภัยสำหรับนักเรียน