27 กรกฎาคม 2566✍️
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรม วันสุนทรภู่ สู่วันภาษาไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
🥰ประธานพิธีเปิด : นายจตุพร พิณแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร
🥰กล่าวรายงาน : คุณครูขวัญตา ใจดี หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
โดยมีกิจกรรมมากมายให้นักเรียนได้แสดงความสามารถและศักยภาพของตนเอง ดังนี้
📚การประกวดตัวละครในวรรณคดีไทย
📚การแข่งขันตอบปัญหาภาษาไทย