การแสดงถวายพระพร ชุด “เทิดกษัตริย์ นิรัติศัย” ร่วมถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖
✍️อำนวยการแสดง โดย นายจตุพร พิณแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร
✍️ฝึกซ้อมการแสดง โดย นายจีรศักดิ์ ศรีนวลสด นักศึกษาฝึกสอนระดับปริญญาโท สาขานาฏศิลป์ศึกษา