📌13 กุมภาพันธ์ 2567📌
ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร นายจตุพร พิณแก้ว ดำเนินการจัดการประชุมการขับเคลื่อนการบูรณาการสร้างความปลอดภัยในสถานศึกษาโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร โดยประสานบูรณาการกับคณะกรรมการสถานศึกษาทางหน่วยการปกครอบท้องที่ ท้องถิ่น สถานีตำรวจ และภาคีเครือข่ายต่างๆ ณ ห้องดิจิทัล