วันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2567  โรงเรียนละอุ่นวิทยาคารได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ‘‘การยกระดับการบริหารการจัดการศึกษาด้วยระบบคุณภาพตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน OBECQA ’’ ณ ห้องประชุมเพชรดีบุก โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน