หลาวเหลียงลีลาออกเริงร่า

16 มีนาคม 2567
หลาวเหลียงลีลาออกเริงร่า งานสหกรณ์ออมทรัพย์ภาคใต้ ณ โรงเเรมทินิดี อินท์
ขอขอบพระคุณทางสหกรณ์ออมทรัพย์ที่ให้เด็กๆนักเรียนได้ออกไปแสดงความสามารถ วาดลวดลายผัดผักเหลียง ให้ตะลึงทั้ง 14 จังหวัดภาคใต้
และขอขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการโรงเรียนที่ส่งเสริมและสนับสนุนให้เด็กๆได้ออกไปเรียนรู้นอกห้องเรียน
#ติดต่องานเด็กๆได้ครับ ของดีเมืองละอุ่นต้องละอุ่นวิทยาคาร